Hồ sơ năng lực là gì?

 

Profile hay Hồ sơ năng lực là một ấn phẩm gồm nhiều trang khổ A4 được thiết kế với sự kết hợp hoàn hảo của thông tin và hình ảnh của doanh nghiệp. Hồ sơ năng lực có thể được dùng để giới thiệu khả năng, kinh nghiệp của doanh nghiệp trong một lĩnh vực nào đó để chào hàng, thể hiện năng lực của doanh nghiệp hoặc đấu thấu dự án.

 

Hồ sơ năng lực là sản phẩm riêng của mỗi doanh nghiệp, được thiết kế kết hợp hài hòa, đẹp mắt giữa nội dung và hình ảnh của doanh nghiệp, do đó để thiết kế được 1 bộ nhận diện là một công việc khó khăn.

 

[Ảnh] [Ảnh] [Ảnh]

 

Bộ hồ sơ năng lực vô cùng quan trọng bởi:

– Dễ gây ấn tượng với khách hàng, đối tác: Hồ sơ năng lực là bộ mặt công ty, là sản phẩm thương hiệu đầu tiên khách hàng, đối tác tiếp xúc, trước khi sử dụng sản phẩm. Việc gây thiện cảm từ đầu tiên sẽ hết sức có lợi cho doanh nghiệp.

 

– Giúp khách hàng nắm bắt được những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định.

 

– Tăng khả năng trúng thầu dự án: Hồ sơ năng lực là ấn phẩm thể hiện rõ năng lực, khả năng của doanh nghiệp một cách tốt nhất. Một bộ nhận diện còn được thiết kế riêng theo những tiêu chí cần thiết để tham gia đấu thầu dự án, giúp cho kết quả trúng thầu cao hơn so với một profile bình thường.

 

– Tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

 

 

Quy trình thiết kế hồ sơ năng lực của Aligo Media

 

  1. Khách hàng sẽ cung cấp hình ảnh và nội dung mà mình mong muốn sử dụng trong bộ profile của mình theo bảng thông tin khách hàng mà Aligo Media đưa ra.
  2. Aligo Media sẽ tìm hiểu về hoạt động và yêu cầu của doanh nghiệp để nắm được tinh thần cũng như mong muốn của khách hàng về sản phẩm cuối cùng.
  3. Aligo Media sẽ thiết kế demo sản phẩm trong 3-5 ngày.
  4. Khách hàng nhận xét để phát triển ý tưởng và chỉnh sửa.
  5. Sau khi có ý kiến chỉnh sửa, Aligo Media sẽ dành 3 ngày để hoàn thiện sản phẩm đến khi khách hàng hài lòng về sản phẩm.
  6. Sau khi đã hoàn thiện dự án, Aligo Media sẽ bàn giao toàn bộ file dữ liệu với nhiều định dạng theo yêu cầu của khách hàng.

 

[Ảnh]

 

Lý do lựa chọn Aligo Media thiết kế bộ hồ sơ năng lực:

Bộ hồ sơ năng lực chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn gửi gắm giá trị niềm tin và sự chuyên nghiệp của mình đến với khách hàng và đối tác, hãy tìm cho mình một đối tác chuyên nghiệp để thiết kế 1 bộ hồ sơ năng lực chất lượng nhất.

Aligo Media có:

– 10 năm Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và quảng cáo.

– Nội dung, hình ảnh được lựa chọn và biên soạn khắt khe.

– Đội ngũ nhân sự tài năng chuyên nghiệp, nhiệt tình và tâm huyết với công việc của mình.

– Sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Nếu doanh nghiệp, công ty của bạn có nhu cầu thiết kế một bộ hồ sơ năng lực chất lượng, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Aligo Media để nhận thêm những thông tin cụ thể hơn.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 03456.44.222 (Ms. Thuỳ Anh)
0961.499.699 (Mr. Hải)

Nếu bạn đang quan tâm dịch vụ: Thiết kế profile/ hồ sơ năng lực của chúng tôi

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of