BIÊN TẬP SÁCH
Với đội ngũ chuyên viên, biên tập viên đã từng hợp tác với nhiều nhà xuất bản để cho ra những đầu sách phong phú như: Cẩm nang, sách giới thiệu,.v.v… Bản thảo của bạn sẽ được đội ngũ của Aligo Media liên tục làm việc cùng doanh nghiệp để đảm bảo vừa ý của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế để đạt đến sự chỉnh chu, tinh tế, khoa học và hấp dẫn hơn trong mắt độc giả.

THIẾT KẾ SÁCH TRẺ EM
Bạn muốn lưu trữ tất cả những khoảnh khắc đáng yêu và đáng nhớ nhất từ khi đứa bé được sinh ra và lớn lên, những bước đi đầu tiên, những câu nói đầu tiên, ngày đầu tiên đi học… nhưng không biết làm thế nào để sắp xếp và thể hiện chúng trên một cuốn sách. Aligo Media sẽ giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng đó của bạn.

THIẾT KẾ SÁCH

Sách là một trong những ấn phẩm mà các cá nhân, gia đình, tổ chức, tập thể muốn dùng để lưu trữ lại những giá trị tinh thần mà mình mong muốn. Một cuốn sách có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp sẽ để lại ấn tượng sâu sắc và dễ dàng truyền tải được nội dung mà cuốn sách đó chứa đựng.

THIẾT KẾ TẠP CHÍ

Thiết kế tạp chí là một trong những lĩnh vực đòi hỏi tính thẩm mỹ, sáng tạo và chuyên nghiệp cao. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi không ngừng cập nhật và thay đổi tư duy sáng tạo, đáp ứng được những nguyên tắc và yêu cầu khắt khe trong việc thiết kế cũng như trong yêu cầu của khách hàng.

KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA ALIGO MEDIA

Đội ngũ thiết kế là người có kinh nghiệm lâu năm: Có tư duy rành mạch và sáng tạo về trình bày hình họa.

Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm như tính thẩm mỹ, sáng tạo, chuyên nghiệp.

Có kinh nghiệm thiết kế tạp chí nhiều lĩnh vực: kinh tế, tạp chí công ty, ẩm thực , thể thao, thời trang, sức khỏe… trên nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Trung,…• Bằng kinh nghiệm và những phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp, bạn chỉ cần chuẩn bị ý tưởng nội dung, các chuyên viên của Aligo Media sẽ lắng nghe và biến những mong muốn của quý vị thành sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of