Profile công ty hay còn gọi là hồ sơ năng lực của doanh nghiệp là một tài liệu quan trọng giúp bạn giới thiệu công ty mình tới khách hàng hoặc các đối tác và các nhà đầu tư. Profile công ty góp phần tạo ấn tượng tốt cũng như giúp họ có một cái nhìn sâu sắc hơn về giá trị mà doanh nghiệp của bạn mang lại cho họ.

Bên cạnh những số liệu và hình ảnh là những yếu tố không thể thiếu, thì việc nội dung và thông điệp trong cuốn profile này được biên tập kĩ lưỡng sẽ là chìa khóa quyết định sự thành công và đem lại hiệu quả thuyết phục cao nhất.

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc viết và biên tập profile công ty và các ấn phẩm truyền thông cho hàng trăm các công ty doanh nghiệp trong và ngoài nước ở các lĩnh vực, đội ngũ chuyên gia của ALIGOMedia sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn viết và biên tập nội dung ấn tượng cho profile công ty của bạn.

Việc bạn cần làm là cung cấp cho chúng tôi nội dung cơ bản theo mẫu có sẵn, sau đó các biên tập viên sẽ tư vấn xác định cấu trúc, viết và biên tập. Bên cạnh đó cũng sẽ biên dịch và chuyển ngữ trong trường hợp profile đa ngôn ngữ.

 

 

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 03456.44.222 (Ms. Thuỳ Anh)
0961.499.699 (Mr. Hải)

Nếu bạn đang quan tâm dịch vụ: Biên tập nội dung profile của chúng tôi

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of